皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

菲律宾飞机群:Châu Kiệt Luân bị réo tên trong bê bối mua dâm của Lý Dịch Phong

admin2022-09-143chơi tài xỉu

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 12/9, Sina đưa tin bê bối mua dâm của Lý Dịch Phong hiện là tâm điểm. Sau khi đời tư hỗn loạn của ngôi sao Cổ kiếm kỳ đàm phơi bày, hàng loạt nghệ sĩ nam trong showbiz Trung Quốc cũng bị đặt vào diện nghi vấn cuộc sống tình ái không lành mạnh, phạm pháp. Tên tuổi họ xuất hiện trong hàng loạt tin đồn tiêu cực trên mạng xã hội.

Theo 163, Châu Kiệt Luân là ngôi sao lớn đầu tiên bị cuốn vào bê bối của Lý Dịch Phong. Anh bị khơi lại nghi vấn mở đại hội "tuyển phi" tại Hong Kong vào năm 2013.

Tuy nhiên, vụ việc này đã được phía nam ca sĩ phủ nhận tại thời điểm đó. Công ty quản lý và hàng chục người có liên quan khẳng định Châu Kiệt Luân không làm việc sai trái. Thiên vương làng nhạc và các nhân viên chỉ mở tiệc BBQ ăn mừng sau khi tổ chức thành công concert.

Châu Kiệt Luân, Trần Vỹ Đình, Vương An Vũ hay Vương Gia Nhĩ bị gọi tên trong bê bối của Lý Dịch Phong. Ảnh: Sina.

Sina cho biết đây không phải lần đầu Châu Kiệt Luân bị gọi tên trong các bê bối tình ái của nam nghệ sĩ khác. Trong vụ Ngô Diệc Phàm, anh vướng tin đồn thường xuyên tụ tập ăn chơi với đàn em. Nguyên nhân khiến Châu Kiệt Luân rơi vào tin tức tiêu cực về đời tư là vì quá khứ đào hoa và việc anh có quan hệ thân thiết với nhiều tài tử có đời sống riêng phức tạp như Phan Vỹ Bá, Lâm Tuấn Kiệt.

Các nghệ sĩ như Trần Vỹ Đình, Vương Gia Nhĩ, Vương An Vũ, Tiêu Vũ Lương... bị đưa vào diện qua lại với gái mại dâm, có mối quan hệ "bóc bánh trả tiền" với hot girl Blase Loan Loan.

,

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trên mạng xã hội, ngoài Lý Dịch Phong, người đẹp chỉ theo dõi 4 nam ca sĩ và diễn viên còn lại. Năm 2018, Lý Dịch Phong từng chi tiền bao Blase Loan Loan đến Thái Lan 5 ngày 4 đêm để phục vụ anh. Hiện, Trần Vỹ Đình, Vương Gia Nhĩ, Vương An Vũ, Tiêu Vũ Lương chưa đưa ra phản hồi về tin tức.

Sau khi Lý Dịch Phong và trước đó là Ngô Diệc Phàm sụp đổ, Phùng Tiểu Cương - người nâng đỡ cả hai - cũng bị đưa tin là đối tượng "ngã ngựa" tiếp theo. Ông là đạo diễn có đời tư bê bối, được cho là nhiều lần sử dụng quyền lực để cưỡng ép diễn viên nữ.

Năm 2016, Phùng Tiểu Cương gây phẫn nộ khi yêu cầu 50 diễn viên nữ bán khỏa thân tham gia casting. Năm 2018, ông ép người đẹp Miêu Miêu cởi giày và đứng múa cổ trang trước mặt quan khách trong một bữa tiệc, dù cô tỏ ý không muốn. Đạo diễn cũng bị phát hiện có hành vi động chạm Miêu Miêu.

Ngày 11/9, cảnh sát quận Bình An (Bắc Kinh, Trung Quốc) thông báo đã bắt giữ một người họ Lý, 35 tuổi, tham gia vụ mua bán dâm. Người được nhắc đến chính là nam diễn viên Lý Dịch Phong.

Tại cơ quan điều tra, Lý Dịch Phong khai nhận từng nhiều lần thực hiện giao dịch tình dục bất hợp pháp. Sau khi nhận tội, anh bị phạt hành chính và tạm giữ 14 ngày.

Từ tối 10/9, giới chức Trung Quốc có động thái quyết liệt để cấm nam diễn viên hoạt động nghệ thuật như xóa tên khỏi danh sách diễn viên trong những tác phẩm từng tham gia, tước bỏ giải thưởng diễn xuất danh giá.

网友评论