皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

飞机群组:Làn sóng lừa đảo tham gia giải đấu trò chơi giả mạo đang nở rộ trên Steam

admin2022-09-155game Tài Xỉu

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Theo The Gamer, người dùng Steam nên cẩn thận khi bấm vào các liên kết được gửi qua tin nhắn trực tiếp trên nền tảng. Một chiêu trò lừa đảo mới đang phát triển mạnh trên nền tảng Steam có thể khiến tài khoản của nạn nhân bị khóa, mất sạch những trang phục hoặc vật phẩm đắt tiền và ảnh hưởng đến thông tin quan trọng khác như thẻ tín dụng.

Hình thức lừa đảo mới đang tấn công Steam

Valve

Trò lừa đảo mới đã được phát hiện bởi Group-IB, khi các tin tặc đang nhắm vào các game thủ chuyên nghiệp bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp thông qua Steam DM để mời họ tham gia các giải đấu trực tuyến.

,

telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram群组搜寻器包括telegram群组搜寻器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tất cả các tin nhắn đều chứa các liên kết đến các trang web giả mạo giải đấu và yêu cầu người chơi cung cấp thông tin đăng nhập Steam của họ cũng như mã xác thực hai yếu tố để đăng ký thi đấu. Sau khi có quyền truy cập vào tài khoản, tin tặc sẽ đánh cắp toàn bộ vật phẩm ảo, chẳng hạn như skin CS:GO, đồng thời có quyền truy cập vào thẻ tín dụng của nạn nhân. Và để tiếp tục trục lợi, chúng sẽ sử dụng danh sách bạn bè của tài khoản vừa chiếm được để gửi nhiều tin nhắn lừa đảo hơn nữa.

\n

Các tin tặc nhắm mục tiêu vào những người chơi chuyên nghiệp vì tài khoản của họ có nhiều vật phẩm đắt tiền. Các tác nhân xấu đã dựng nên các trang web có giao diện khá giống với các giải đấu eSports chuyên nghiệp, có độ hoàn thiện tinh vi đến từng URL và chứng chỉ SSL, khiến người xem dễ dàng bị đánh lừa. Group-IB báo cáo rằng trò lừa đảo lần đầu tiên xuất hiện vào đầu năm 2022 và đã xâm nhập các tài khoản trị giá hàng trăm nghìn USD.

Một trang web lừa đảo tham dự giải đấu trên Steam

ảnh chụp màn hình

Tóm lại, Group-IB khuyên cộng đồng trên Steam nên cẩn trọng với những tin nhắn lạ trong Steam DM. Ngoài ra các trò lừa đảo đa phần đều hoạt động trên JavaScript, vì vậy việc sử dụng các tiện ích mở rộng chặn thực thi mã cho trình duyệt sẽ là một giải pháp bảo vệ.

Tin liên quan

  • Stalker 2 sẽ không còn bị trì hoãn phát hành
  • Cách cài đặt và chơi trò chơi Epic Games và GOG trên Steam Deck
  • Những công bố đáng chú ý nhất của sự kiện Disney & Marvel Games Showcase

网友评论