皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

新2注册(www.m10086.com):Pokémon: Aim to Be a Pokémon Master Episode 4: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

admin2023-02-033cách chơi tài xỉu

新2注册www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Pokémon: Aim to Be a Pokémon Master Episode 4 sẽ đưa chúng ta tiến một bước gần hơn đến cuối cuộc hành trình của Ash và Pikachu. Khi tin tức lần đầu tiên được công bố, thật đau lòng khi biết rằng Ash sẽ không còn ở đó để gánh vác di sản của Pokemon nữa. Mặc dù anh ấy không phải là một nhân vật trong Trò chơi, nhưng anime và nhượng quyền thương mại Pokemon đã trở thành đồng nghĩa với anh ấy. Một bộ truyện hay cần một nhân vật chính có thể khiến nó nổi bật, và đối với Pokemon, đó là Ash.

Trong khi hành trình của Ash cuối cùng cũng kết thúc, ít nhất chúng ta cũng được chứng kiến ​​​​anh ấy trở thành nhà vô địch pokemon. Đó là một trong những thành tựu lớn nhất của anh ấy trong bộ truyện vì anh ấy đã muốn giành chiến thắng kể từ khi bắt đầu bộ truyện. Chúng ta có thể thấy anh ấy vẫy chiếc cúp với Pikachu bên cạnh, đánh dấu một cột mốc quan trọng không chỉ trong sê-ri mà còn là phương tiện cho những thành tựu của anh ấy. Tuy nhiên, rõ ràng là sẽ đến lúc anh ấy phải từ chức và rời khỏi chương trình với tư cách là nhân vật chính.

CC: Pokémon: Mục tiêu trở thành một Pokémon Master Franchise

Tóm tắt Pokémon: Mục tiêu trở thành Bậc thầy Pokémon Tập 3

Trong Pokémon: Aim to Be a Pokémon Master Episode 3 (Pokemon Ultimate Journeys Episode 1226 ở Nhật Bản) chứng kiến ​​sự tách biệt ngắn của dàn diễn viên chính. Đối với phần cuối cùng của loạt phim, dàn diễn viên ban đầu đã quay trở lại với loạt phim. Brock (Takeshi), Misty (Kasumi) và Cilan (Dent) sẽ có mặt ở đây trong mùa cuối cùng khi phần tín dụng kết thúc được tung ra. Tuy nhiên, Brock đã bị tách khỏi những người bạn của mình một thời gian sau khi họ vào một khu rừng. Và chẳng mấy chốc, anh thấy mình đơn độc và tuyệt vọng vì không thể liên lạc với bạn bè.

Nhìn thấy Brock buồn bã, một người Brimuon đi ngang qua đã quyết định đùa giỡn với anh ta vì Brock trông là điều thú vị nhất đối với anh ta. Brock đã hơi choáng ngợp khi một con pokemon đột nhiên xuất hiện mà không có thái độ thù địch và trêu chọc anh ta mà không có lý do. Tuy nhiên, điều này đã giúp anh bình tĩnh lại và giúp anh có được tinh thần vững vàng để ra khỏi rừng. Và khi đã tìm được lối ra, anh ấy đã có thể gặp lại bạn bè của mình ngay sau đó, rất vui khi được bầu bạn với họ một lần nữa.

Cũng đọc: 43 Anime Giống như Lycoris Recoil mà bạn phải xem

Pokémon: Mục tiêu trở thành Bậc thầy Pokémon Tập 4 Spoiler

Pokémon: Aim to Be a Pokémon Master Episode 4 sẽ khiến cả nhóm chạm trán với Tunbear hoang dã ở vùng tuyết. Tunbear này đang trải qua một khoảnh khắc đau buồn vì anh ấy đã đánh mất một thứ gì đó gần gũi với mình và không biết phải làm gì. Ash và cả nhóm sẽ chạm trán với pokemon băng này và cố gắng giúp nó vực dậy tinh thần. Đây là mùa giải cuối cùng và chúng tôi có băng đảng ban đầu đồng hành cùng chúng tôi, không ai sẽ để lại nỗi buồn trong đêm chung kết.

Nói về điều này, gần đây chúng ta không thấy nhiều Team Rocket, nhưng thấy cách họ không thể thiếu hơn bất cứ thứ gì mà chúng ta chắc chắn sẽ gặp họ. Một trong những câu hỏi lớn nhất sẽ là kết thúc của họ sẽ được xử lý như thế nào trong bộ truyện. Đã có nhiều suy đoán về kết thúc của họ hơn là của Ash khi nói đến bộ truyện này. Và cũng giống như nhiều người hâm mộ, chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ có một kết thúc tốt đẹp trong bộ truyện.

CC: Pokémon: Mục tiêu trở thành một Pokémon Master Franchise

Ngày phát hành của Pokémon: Aim to Be a Pokémon Master Episode 4 là ngày nào?

Pokémon: Aim to Be a Pokémon Master Episode 4 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 2 năm 2023 cho các khu vực sau. Thời gian phát hành của họ là:

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 2,55 AM PDT (ngày 3 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày miền Trung: 4,55 AM CDT (ngày 3 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày miền Đông: 5,55 AM EDT (ngày 3 tháng 2 năm 2023) Giờ mùa hè của Anh: 10,55 AM BST (Tháng 2) Ngày 3 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Ấn Độ: 3,25 chiều IST (ngày 3 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Singapore: 5,55 chiều SGT (ngày 3 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Philippines: 5,55 chiều PST (ngày 3 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Nhật Bản: 6,55 chiều JST (03/02/2023) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 18h55 KST (03/02/2023) Giờ Úc: 19h25 AEST (03/02/2023)

Xem Pokémon: Aim to Be a Pokémon Master Episode 4 ở đâu?

Pokémon: Aim to Be a Pokémon Master Episode 4 sẽ có sẵn để xem trên Netflix. Nếu bạn muốn xem thêm những anime nổi tiếng trong mùa này, hãy đọc bài viết của chúng tôi về Cuộc sống làm nông ở một thế giới khác, một phần của loạt phim trong Isekai. Bạn cũng sẽ được thưởng thức Sugar Apple Fairy Tale, một câu chuyện ngọt ngào cay đắng về một cô gái nhắm đến vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực bánh kẹo bằng đường.

网友评论

热门标签