皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

菲律宾博彩网址(www.99cx.vip):Singapore đặt tên hoa lan theo tên Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân

admin2023-02-102game tài xỉu đổi tiền

菲律宾博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。菲律宾博彩网址上菲律宾博彩网址会员登录线路、菲律宾博彩网址代理网址更新最快。菲律宾博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân gắn biển tên cho cây hoa lan mang tên Pham Le Tran Chinh. Ảnh: TTXVN

Theo TTXVN, trong chương trình thăm chính thức Singapore, sáng 9.2 (giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân đã tới dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Bảo tàng các nền văn minh châu Á và thăm Vườn Thực vật Singapore.

Bảo tàng các nền văn minh châu Á nằm cạnh sông Singapore, là bảo tàng duy nhất trong khu vực được dành riêng để khám phá di sản nghệ thuật của châu Á; khắc họa sự kết nối lịch sử giữa các nền văn hóa của châu Á và giữa châu Á với thế giới.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng đoàn công tác dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Văn minh châu Á. Ảnh: VGP

Trong không gian rộng lớn của bảo tàng, Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh được đặt trang trọng cùng tượng đài của nhiều nhà lãnh đạo, danh nhân châu Á khác. Thủ tướng Chính phủ, Phu nhân và đoàn công tác đã dâng hoa, thành kính tưởng nhớ công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Thủ tướng Phạm Minh Chính, Phu nhân và đoàn công tác dâng hoa, thành kính tưởng nhớ công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: VGP

Cũng trong sáng 9.2, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân đã thăm Vườn thực vật Singapore. Vườn có diện tích gần 74ha, là nơi nghiên cứu và bảo tồn hơn 30.000 loài thực vật. Khu vườn nổi tiếng trên thế giới với vườn lan quốc gia - nơi trưng bày hoa lan nhiệt đới lớn nhất thế giới với hơn 1.000 loài phong lan và 2.000 loài lan lai tạo.

Tại đây, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ và đặt tên cho một loài lan mới là “Pham Le Tran Chinh”. Loài lan “Pham Le Tran Chinh” là giống lan lai có sức sống mạnh mẽ và ra hoa tự nhiên.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân gắn biển tên cho cây hoa lan mang tên Pham Le Tran Chinh. Ảnh: TTXVN

Các cụm hoa thẳng đứng và cứng cáp gồm từ 5 đến 7 bông hoa hình ngôi sao rạng rỡ. Các cánh hoa và đài hoa trên lưng có màu trắng ngọc trai với màu tím nhạt, trong khi các lá đài bên có màu trắng trang nhã với những điểm nhấn màu vàng kem. Loài hoa mang tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, đầy sắc màu thanh cao.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân ký sổ lưu niệm khi dự lễ đặt tên hoa lan tại Vườn Thực vật Singapore. Ảnh: TTXVN Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân thăm Vườn Thực vật Singapore. Ảnh: TTXVN Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân thăm Vườn Thực vật Singapore. Ảnh: TTXVN

Lãnh đạo Vườn lan cho biết, loài lan mới này được lai tạo từ một loài lan có phân bố tự nhiên ở Việt Nam và một loài tại Singapore.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã cảm ơn phía Singapore và mong muốn quan hệ hai nước sẽ phát triển tốt đẹp và trường tồn như vẻ đẹp của loài hoa phong lan mới này.

网友评论

热门标签